MuTomyumZ

  • กุมภาพันธ์ 20 2017 08:06:56 PM
  • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

!!เปิดทดสอบแพชใหม่6.3แล้ววันนี้!!
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ชาวต้มยำ... ทั้ง Season6EP3 Extremes Edition และ Season9EP2 The Battle Core จ้าา


ผู้เขียน หัวข้อ: รวมวิธี แก้ไขปัญหา เข้าเกมส์ไม่ได้/ภาษาเป็น???/ตัวหนังสือเล็ก/เดลชอปหลุด  (อ่าน 148166 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

★TOMYUMZ★

  • MASTER OF TYZ
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 4761
  • Liked: 882
  • www.MUTOMYUM.COM
    • ดูรายละเอียด
    • www.MUTOMYUM.COM

รวมการแก้ไขปัญหาตัวเกมส์ อ่านตรงนี้ก่อน!!
อ่านให้ครบแล้วค่อยทำตามลำดับ
มีหลายท่านชอบถาม ทำไมทำตามแล้วก็ยังไม่ได้ คำตอบคือ ท่านไม่ได้ทำตาม/ข้ามขั้นตอน/อ่านไม่ครบ/ขี้เกียจอ่าน..
เพราะมีหลายแบบถ้าแก้ตรงจุด หายแน่นอน ลองช่วยตัวเองก่อนดีกว่ารอเพื่อให้คนอื่นช่วยนะครับจะไม่เสียเวลา




1.คำถามยอดฮิต ทำไมมันบอกว่าErrorล่ะ?  ถ้าคุณบอกได้แค่นี้ เราก็มีวิธีแก้เท่านี้ครับ มันมีหลายอาการ แต่ถ้าwindowsคุณเก่ามากจะต้องลงตัวนี้
ให้ลง .NET FRAMEWORK เบื่องต้น
ให้โหลด .Net2.0


2.เข้าเกมส์แล้วสร้างตัวชื่อไทยไม่ได้ และ ตัวเกมส์เป็นภาษา ?????



3.สำหรับWindows7,8 ที่ฟ้อนเล็กมากๆจนมองไม่รู้เรื่อง
คลิ้กเลย วิธีแก้ตัวหนังสือเล็ก!


4.สำหรับคนที่เดลตัว สนับสนุน+ แล้วถูกตัดออกจากเซิร์ฟเวอร์ ขึ้น [ANTIHACK-Detect!!]
ให้โหลดตัวแก้ไป คลิ้กเลย โหลดตัวแก้เดลShopถูกตัด!


5.สำหรับคนที่เดลตัว สนับสนุน+ แล้วหลุดหรือเดลแล้วไม่ขึ้น
[หลุดในที่นี้คือตัวเกมปิดลงไปเอง ดื้อๆ โดยไม่มีข้อความว่าถูกต้ดนะครับ]

5.1 สำหรับXP
ลง .NET FRAMEWORKตามลำดับ โหลดแล้วลงตามลำดับเลยนะคับ ลงอันไหนเส็ดก็ลองเข้าเกมไปเทรดทีละอันๆจนกว่าจะได้  ถ้าลงแล้วไม่หายลองกด ย่อจอ เป็นโหมดวินโดวแล้วเข้าเกมไปลองเดลอีกที
.NET 2.0
.NET 3.0 SP1
.NET 3.5
.NET 3.5 SP1

5.2 สำหรับWin7
.NET 4.0


6.อาการหลุดตอนเลือกตัวละคร มุมซ้ายบนขึ้น Anti-HACK Detect!! หรือเข้าเกมส์แล้ว ตัวเกมส์ เด้ง Error
6.1 ให้ ลบ Antivirus ที่ใช้อยู่ แล้วลงของ AVG คลิ้กเพื่อโหลด.. ตอนลงให้เลือก Free edtion
6.2 สแกนไวรัสทั้งเครื่องแบบละเอียด แล้วลบไวรัสทิ้ง << ข้อนี้สำคัญมากต้องให้เครื่องสะอาด
6.3 สแกนspywareทั้งเครื่อง ด้วยโปรแกรม  malwarebytes คลิ้กเพื่อโหลด.. << ข้อนี้ก็สำคัญ โหลดมาแล้วลงจากนั้นสแกนให้สะอาด
6.4 หลังจากสแกน Virus+Spyware เสร็จแล้วให้รีเครื่อง 1 ครั้ง
6.5 ลบตัวเกมส์ mutomyumz ทั้ง Folder โดยกด Uninstall ด้านในก็ได้ แล้วลงตัวเต็มใหม่อีกครั้ง
6.6 หลังจากลงตัวเต็มแล้ว ก็ให้ไปที่ AVG เพื่อ Add Exception ทั้ง Folder ของ MUTOMYUMZ ลงใน AVG
สำหรับ AVG2012

สำหรับ AVG2013




7.อาการหลุด ขึ้น Anti-HACK Detect!!
7.1 ลบโปรแกรมแปลกปลอมทั้งหมด
7.2 ปิดอันตี้ไวรัส ให้ Disable มันไปเลย
7.3 คนที่ใช้ Avast! และอื่นๆ ให้ลบทิ้งแล้วลงavg แทนแล้วทำตามข้อ6 จะเข้าได้ไม่มีปัญหาแน่นอน
7.4 กลับไปทำตามข้อ 6 อีกครั้ง

8.อาการ ใส่ไอดีพาสแล้วค้าง
8.1 ลบตัวเล่นออกเลย แล้วโหลดตัวเต็มมาใหม่ แล้วลงใหม่อีกครั้ง (อย่าเพิ่งเข้าเกมส์)
8.2 คนที่ใช้ Avast! และอื่นๆ ให้ลบทิ้งแล้วลงavg แทน แล้วทำตามข้อ6 จะเข้าได้ไม่มีปัญหาแน่นอน (เพื่อ add เข้า antivirus)
8.3 พอ add เข้าตามข้อ6แล้ว ก็สามารถเข้าเกมส์ได้ปกติครับ

9.ลงเกมส์ใหม่ แล้วตัวเข้าเกมส์ไม่สามารถเชื่อมต่อเซิฟเวอร์ได้
ให้กดโหลดแพชที่ตัวเข้าเกมส์ ด้านขวามือตัวเข้า (คลิ๊ก!!ที่นี่เพื่อโหลดแพช)
พอได้แพชมาแล้วก็แตกไฟลลงใน Folder เกมส์ MUTOMYUM จากนั้นเข้าเกมส์ครับ

10.ล็อคอินแล้วค้างสักแปป แล้วขึ้น communication error
ถ้าwindows xp มันเป็นกับ TCG Network
ถ้า windows 7-8 เป้นกับ TCP Client NFS Service

10.1 แก้ ง่ายๆ ฟังข่อยเด้อ ปิด เปิด คอม+เร้าเตอร์ใหม่พร้อมกัน (ดึงสายแลนออกด้วย คอมติดเสียบสายแลนทันที)
10.2 ถ้ายังไม่หาย ไปรีเซ้ต สัญยาน ADSL linkใหม่ ที่เร้าเตอร์ (192.168.1.1/Tools/Diagnostics/DSL LinkDiagnostics /Reset ADSL Link) รอ1-1.30นาที
10.3 ถ้าไม่เข้าใจอะไรเลย ลง windows ใหม่ครับ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 19 2014 12:37:49 AM โดย ★TOMYUMZ★ »
บันทึกการเข้า

Etc.

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 4366
  • Liked: 234
  • GODWING OF RYZ BY 2M€ ...!!
    • ดูรายละเอียด

3.2จากนั้นโหลดตัวแก้ภาษาที่เทพทำไว้

ใครอ่ะครับ ชื่อเทพ
บันทึกการเข้า

LIM ZEN

  • Newbie
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 4
  • Liked: 0
    • ดูรายละเอียด

GM  ครับ  ผมทำตามข้อ5 ทุกประการแล้ว แต่มันก็็ยังเเหมือนเดิมครับ
บันทึกการเข้า

LIM ZEN

  • Newbie
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 4
  • Liked: 0
    • ดูรายละเอียด

5.อาการหลุดตอนเลือกตัวละคร มุมซ้ายบนขึ้น Anti-HACK Detect!! หรือเข้าเกมส์แล้ว ตัวเกมส์ เด้ง Error
5.1 ให้ ลบ Antivirus ที่ใช้อยู่ แล้วลงของ AVG ตอนลงให้เลือก Free edtion
5.2 แสกนไวรัสทั้งเครื่องแบบละเอียด แล้วลบไวรัสทิ้ง
5.3 ลบตัวเกมส์ mutomyumz ทั้ง Folder แล้วลงใหม่
5.4 Add Exception ทั้ง Folder ของ MUTOMYUMZ ลงใน AVG

หากยังไม่ได้ให้ติดต่อGM

6.อาการหลุด ขึ้น Anti-HACK Detect!!
1.ลบโปรแกรมแปลกปลอมทั้งหมด
2.ปิดอันตี้ไวรัส ให้ Disable มันไปเลย
3.คนที่ใช้ Avast! และอื่นๆ ให้ลบทิ้งแล้วลงavg แทนแล้วทำตามข้อ5 จะเข้าได้ไม่มีปัญหาแน่นอน
เท่านี้ได้แน่นอน   

ขอบผมเข้าไม่ได้เหมือนเดิมครับ ทำตามทุกข้อแล้ว อย่างละเอียด ไม่ได้ครับ เหมือนเดิมทุกประการ -- ช่วยที่ครับ

ผมมีคอม2เครื่อง เล่นใน pc เล่นได้ครับ แต่ใน โน๊ตบุค ทำไมถึงไม่ได้ งง

ปล.พอด๊ โน๊ตบุ๊คมันอยู่ในห้องนอน อยากนั่งเล่นนอนเล่นในห้องนอน -
บันทึกการเข้า

Tokyo-Hot

  • Newbie
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 28
  • Liked: 3
    • ดูรายละเอียด

ผมเพิ่มเติมให้นะครับ สำหรับ Win7 64Bits

เปลี่ยน anti-virus แล้วก็ไม่ได้ 

ให้ลองคลิกขวาที่ ไอคอน มิวต้มยำ แล้ว Properties

แล้วไป แท็ป Compatility แล้ว เลือกตามที่ภาพผมนะครับ ลองดูแล้วกันครับ :)



บันทึกการเข้า

™【โต้ง】№-inw555-RYZ

  • Hero Member
  • *****
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 798
  • Liked: 1
  • ความพยายามคือความสำเร็จ
    • ดูรายละเอียด

3.2จากนั้นโหลดตัวแก้ภาษาที่เทพทำไว้

ใครอ่ะครับ ชื่อเทพ

นั้นสิ  ชื่อเล่น G ปล่าวนั้น เอิ๊กๆ
บันทึกการเข้า

เมียหลวง

  • Newbie
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 3
  • Liked: 0
    • ดูรายละเอียด

มันขึ้นดาวโหลดไฟล์ติดตั้งไม่สำเร็จอ่ะ  โหลดมาใหม่ติดตั้งใหม่แล้วมันก็ขึ้นเหมือนเดิมมันเป็นที่ไรอ่ะตอบหน่อย
บันทึกการเข้า

★TOMYUMZ★

  • MASTER OF TYZ
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 4761
  • Liked: 882
  • www.MUTOMYUM.COM
    • ดูรายละเอียด
    • www.MUTOMYUM.COM

มันขึ้นดาวโหลดไฟล์ติดตั้งไม่สำเร็จอ่ะ  โหลดมาใหม่ติดตั้งใหม่แล้วมันก็ขึ้นเหมือนเดิมมันเป็นที่ไรอ่ะตอบหน่อย
ไฟลืเสียครับ ให้ใช้โปรแกรมช่วยโหลด เช่น Flashget หามาลงได้ตามgoogleครับฟรี
บันทึกการเข้า

Odds

  • Newbie
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 12
  • Liked: 0
    • ดูรายละเอียด

 yaya yaya  ช่วยกันแก้ปัญหา......หัวขอ้นี้เป็นประโยช์นมากเผื่อแผ่แด่เพื่อนๆๆๆ ที่มีปัญหา    ส่วนผม ยังเล่นได้แต่มันแลค.....ค่อยหาทางแก้กันไป   8) 8)
บันทึกการเข้า

@ColaSaraWut - ขอนแก่น -

  • Newbie
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 25
  • Liked: 2
    • ดูรายละเอียด

จีครับ ผมทำตามข้อ6แล้วไม่ได้อ่ะครับ  หรือช่วยทำรูปภาพวิธีแก้ให้เห็นเต็มภาพหน่อย มันเห็นแค่ครึ่งเดียวเองครับเลยทำไม่ถูกวิธี

 {ก่อนเป็น} ผมกดเดลตัว สนับสนุนแล้วมันหลุดเข้าไม่ได้อีกเลย   แล้วตอนเลือดตัวละครมันหลุด หรือ ถ้าเลือดตัวละครได้มันก็หลุดในเกมส์อยู่ดีทำยังไงก็ไม่หายช่วยทีครับผมเล่นได้ได้มา2 วันแล้ว   {ตัวละครผมชื่อ}{หนูน้อย}
บันทึกการเข้า

auyauy

  • Newbie
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 2
  • Liked: 0
    • ดูรายละเอียด
เซิร์ฟไม่ขึ่น
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 28 2012 02:48:18 AM »

จีคะทำไมเข้าเกมส์แล้วเซิร์ฟไม่ขึ่นอะคะ
บันทึกการเข้า

auyauy

  • Newbie
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 2
  • Liked: 0
    • ดูรายละเอียด

จีคะทำไมเข้าเกมส์แล้วเซิร์ฟไม่ขึ่นอะคะทำไง
บันทึกการเข้า

bigtee

  • Newbie
  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 2
  • Liked: 0
    • ดูรายละเอียด

ผมเข้าเกมแล้วมันแลคครับผมต้องแก้ยังไงดี(ตอนนี้โหลดอัพเดดกากจออยู่ครับ)แต่ผมเล่นเกมอื่นลื่นเลยอ่าครับ
บันทึกการเข้า

⁂Seagame⁂

  • Global Moderator
  • Sr. Member
  • *****
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 340
  • Liked: 30
  • 221B Baker Street
    • ดูรายละเอียด

ผมเข้าเกมแล้วมันแลคครับผมต้องแก้ยังไงดี(ตอนนี้โหลดอัพเดดกากจออยู่ครับ)แต่ผมเล่นเกมอื่นลื่นเลยอ่าครับ
มันปกติของเกมส์นี้ครับที่มีคนมากจะกระตุกหน่อย ให้ลองเอฟเฟค+ของสีชุดลงครับ
บันทึกการเข้า
สำนึกดี....สังคมดี

★The Grandmaster★

  • Hero Member
  • *****
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 2622
  • Liked: 524
  • อัตราการทำประตูสาวๆ+96/-12
    • ดูรายละเอียด
    • http://mutomyum.com/forum/index.php?action=liketopic=2137msg=10220

windows 8/8.1/10 เดลช๊อบไม่ได้แก้ตามนี้อ่านและทำความเข้าใจ 
4ขันตอน อย่าดูแต่รูปผ่านตา





หากขึ่น Retry หรือ 0x0000001/หรือไม่ได้ ทำตามรูปข้างล่าง แล้วกลับมาทำ ลง .net 3.5 ตามรูปด้านบนใหม่





« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 19 2016 07:22:49 PM โดย ★The Grandmaster★ »
บันทึกการเข้า
ปืนพี่มีไว้ตบ (ไม่มีลูก) :D